Giải mã ý nghĩa của số 3 trong việc lựa chọn sim số đẹp

Tin tức 12-11-2022

Ý nghĩa của số 3 là điều được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người chơi sim số đẹp. Vậy trên phương diện phong thủy, số 3 có ý nghĩa gì và khi chọn sim số đẹp có chứa số 3, chúng ta phải lưu ý những gì? Cùng đồng hành với simanhtuan.com trong bài viết dưới đây để giải đáp tất cả những vấn đề trên.

Ý nghĩa của số 3 trong quan niệm dân gian

Số 3 trong phiên âm tiếng Hán đọc là tam, thường được biết đến với ý nghĩa khác khi đọc lệch là tài, đại diện cho tài lộc, trí tuệ và tài năng của con người. Trong quan niệm dân gian, con số này là biểu tượng cho sự kiên định, vững chắc như kiềng ba chân. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa trường thọ bởi “ba với ba là mãi mãi”.

Với những người kinh doanh, họ đặc biệt quan trọng đến ý nghĩa này bởi nó sẽ hỗ trợ cho con đường sự nghiệp của họ thêm vững chắc và có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai. Trong truyền thuyết về thần thoại tam giới, tam thời, số 3 còn mang ý nghĩa sự hòa giải của vạn vật, bộc lộ thái độ ôn nhu, tỉnh táo trong mọi trường hợp xảy ra.

Bên cạnh đó, số 3 khi kết hợp với các con số khác sẽ mang ý nghĩa khác như:

- 30: mang ý nghĩa cô đơn, độc đoán nhưng sự nghiệp bền vững, khó sụp đổ.

- 31: mang ý nghĩa sự khởi đầu tốt đẹp.

- 32: mang ý nghĩa may mắn, cân bằng nhanh chóng, ổn định và vững chắc trong mọi tình huống.

- 33: mang ý nghĩa tài lộc, kiên định và vững chắc.

- 34: mang ý nghĩa tích cực, vững chãi.

- 35: mang ý nghĩa ôn hòa, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp.

- 36: mang ý nghĩa tài lộc đúng nghĩa.

- 37: mang ý nghĩa của sự vươn lên không ngừng nghỉ.

- 38: đây là số ông địa nhỏ, phù hợp với những người đang kinh doanh bất động sản.

-39: đây là số thần tài nhỏ, sẽ nhận được nhiều may mắn trong tài lộc.

Số 3 trong quan niệm dân gian được xem là một con số may mắn

Số 3 trong quan niệm dân gian được xem là một con số may mắn

Trong phong thủy, số 3 có ý nghĩa gì?

- Về mặt sao tử vi: số 3 nằm ở vị trí thứ 3 trong chòm sao Bắc Đẩu, ứng với sao Thiên Cơ (hay còn được gọi là sao Tam Bích, sao Lộc Tồn), đại diện cho sự thông thái, uyên bác, giỏi mưu lược, tính toán và giàu lòng nhân từ, độ lượng nên dễ đạt được thành công. Vì thế, những người ứng với chòm sao Tam Bích nếu chọn số 3 làm số phong thủy sẽ dẫn dụ được những điều ý nghĩa trên đến với bản thân.

- Về mặt âm dương ngũ hành: số 3 là số lẻ tức thuộc dương, thường sẽ mang may mắn đến cho những người sinh năm âm. Số 3 ứng với sao Tam Bích nên thuộc hành Mộc, vì thế, những người mệnh Mộc nếu sử dụng số 3 làm số phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn và luôn giữ được sự trấn tĩnh, bình ổn. Ngược lại, Mộc khắc Thủy nên những ai mệnh Thủy không nên sử dụng số 3 làm số phong thủy.

- Về mặt tử vi đẩu số: số 3 có cách cục 3 sao hội tụ là bộ Trúc La gồm sao Thất Sát, sao Tham Lang và sao Phá Quân tạo nên ý nghĩa về sự sáng tạo, mới mẻ và có những chuyển biến tích cực, ý muốn nói những điều thay đổi trong tương lai đều là những điều tốt đẹp và sáng tạo không ngừng nghỉ.

- Theo quẻ dịch: số 3 ứng với quẻ số 36 có tên là Địa Hỏa Minh Di mang ý nghĩa xấu, thể hiện cuộc sống sẽ có nhiều tranh cãi, kiện cáo, không hợp với những người mưu cầu công việc. Người bốc được quẻ này tốt nhất không nên làm gì mà phải kiên nhẫn chờ thời cơ tốt hơn để bộc lộ khả năng của bản thân.

Số 3 trong phong thủy có nhiều ý nghĩa khác nhau

Số 3 trong phong thủy có nhiều ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa của số 3 trong sim điện thoại

Số 3 là con số được dân chơi sim yêu thích mỗi khi chọn mua sim điện thoại số đẹp bởi nó mang ý nghĩa đặc biệt, là biểu tượng của tiền tài và sự phát triển bền lâu, mãi mãi. Ngoài ra, số 3 còn tạo nguồn năng lượng hài hòa và đem lại cuộc sống trường thọ, kích lộc cho chủ sim.

Một số bộ số có chứa số 3 mang ý nghĩa đặc biệt có thể kể đến như: 003, 33, 333, 3333, 33333, 333333.

- Ngũ hành: số 3 trong sim điện thoại có ý nghĩa mang ngũ hành Mộc nên khi đặt số 3 vào sim điện thoại, số 3 sẽ góp phần tạo nên ngũ hành sim bởi sim ngũ hành được xét dựa trên ngũ hành của 10 chữ số.

- Âm dương: số 3 mang năng lượng dương, góp phần không nhỏ tạo nên sự cân bằng âm dương trong dãy sim điện thoại, từ đó tác động lên vận mệnh của người sử dụng sim. Những người có năm sinh âm khi dùng sim có nhiều số 3 sẽ giúp tạo sự cân bằng mệnh lý, đem đến trí tuệ và sự can đảm cho chủ sở hữu. Ngược lại, những người có năm sinh dương không nên dùng sim chứa nhiều số 3 bởi sẽ làm khí dương mạnh lên, làm mất cân bằng âm dương khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, sóng gió.

- Chòm sao: số 3 biểu tượng cho sự tài lộc nên số 3 trong sim điện thoại cũng mang ý nghĩa là phát tài. Một chiếc sim càng có nhiều số 3 trong dãy số càng có khả năng cao mang lại tiền tài, may mắn cho chủ sim, đặc biệt đối với những ai đang kinh doanh buôn bán.

Những người mệnh Mộc hoặc có năm sinh âm nên sử dụng sim có chứa nhiều số 3

Những người mệnh Mộc hoặc có năm sinh âm nên sử dụng sim có chứa nhiều số 3

Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về ý nghĩa của số 3 và cách lựa chọn sim có số 3 phù hợp với bản thân. Để được tư vấn cụ thể hơn về sim số đẹp nói chung và sim có chứa số 3 nói riêng, hãy liên hệ với simanhtuan.com sắm ngay cho mình sim số cực chất.

Các bài viết khác

Tin tức